Castrol Radicool Heavy Duty Premix

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ

Mô tả sản phẩm


Radicool Heavy Duty Premix

Dung dịch làm mát pha sẵn


Mô tả

Castrol Radicool Heavy Duty Premix là dung dịch làm mát pha sẵn gốc ethylen glycol. Nó được thiết kế để bảo vệ tối đa cho những động cơ diesel hạng nặng và thích hợp cho các xe tải và các thiết bị công trường yêu cầu dung dịch làm mát đáp ứng tiêu chuẩn ASTM D6210. Nó không được khuyến cáo cho ô-tô và các xe thương dụng hạng nhẹ.


Castrol Radicool Heavy Duty Premix có dải nhiệt độ làm việc rộng để làm mát tốt cho động cơ trong mọi thời tiết. Sản phẩm này có chứa các chất ức chế ăn mòn nitrit và molybdat, cùng với silicat hàm lượng thấp và các chất rắn hòa tan cung cấp tính năng bảo vệ ưu việt chống xói mòn ống lót ướt. Nó là dung dịch làm mát loại hỗn hợp, kết hợp các phụ gia thông thường và các a-xít hữu cơ tạo thành một dung dịch làm mát mạnh hơn giúp giảm bảo dưỡng động cơ và kéo dài thời gian sử dụng dung dịch.


Công dụng

Castrol Radicool Heavy Duty Premix đã được pha sẵn với 50% nước để chống ăn mòn tối ưu và chống đông đến -37oC trong thời gian sử dụng đến 2 năm. Nồng độ và chất lượng của dung dịch được duy trì trong suốt thời gian sử dụng vì không cần phải pha thêm.


Castrol Radicool Heavy Duty Premix:

Ức chế mọi tác nhân ăn mòn kể cả sự xói mòn ống lót xi lanh, đặc biệt đối với ống lót ướt, và các bộ phận khác bằng gang.


Hệ phụ gia bền nên ít có khả năng bị phân hủy tạo thành cặn trong hệ thống làm mát.

Tương thích với các ống mềm bằng cao su thông thường, gioăng, phốt và các vật liệu cao su trong hệ thống làm mát.


Có chất tạo vị đắng để giảm thiểu nguy cơ vô ý nuốt phải nên an toàn hơn khi sử dụng.

Để có hiệu quả sử dụng tối đa, không nên pha trộn Castrol Radicool Heavy Duty Premix với các dung dịch làm mát pha sẵn khác. Nên xả bỏ sạch và súc rửa hệ thống làm mát trước khi nạp đầy với Castrol Radicool Heavy Duty Premix.


 Tiêu chuẩn kỹ thuật

Vượt qua yêu cầu bảo hành của các nhà chế tạo thiết bị đối với dung dịch làm mát có tuổi thọ sử dụng dài đáp ứng các tiêu chuẩn sau:


ASTM D3306

Cummins 14603

MTU 5048

ASTM D4985

Detroit Diesel 93K217

Navistar B-1

ASTM D6210

John Deere H24A2/C2

SAE J1941

Behr Radiator

Mack Truck SB232-014

TMC RP-302

BS6580:2010

MAN 324 type SNF

TMC RP-329

Caterpillar EC-1

Mercedes DBL 7700

Volvo VCS


Các đặc trưng tiêu biểu

Thử nghiệm

Phương pháp

Đơn vị

Radicool Heavy Duty

 

 

 

Premix

Màu

Quan sát

-

Hồng/Tím

Khối lượng riêng ở 60F

ASTM D1122

g/mL

1,07

pH

ASTM D1287

-

10,4

Điểm đông đặc

ASTM D1177

°C (F)

-37 (-34)

Điểm sôi

ASTM D1120

°C (F)

108 (226)

Hàm lượng nước

Nhà cung cấp

% kl

50

Độ tro

ASTM D1119

% kl

<1

Độ kiềm dư

ASTM D1121

ml 0.1N HCl

3,5


 Trên đây là những số liệu tiêu biểu với sai số thông thường được chấp nhận trong sản xuất và không phải là qui cách.


Tồn trữ

Tất cả các thùng dầu cần được tồn trữ dưới mái che. Khi phải chứa những thùng dầu ngoài trời, nên đặt thùng phuy nằm ngang để tránh khả năng bị nước mưa thấm vào và tránh xóa mất các ký mã hiệu ghi trên thùng.


Không nên để sản phẩm ở những nơi nhiệt độ trên 60 C, không được phơi dưới ánh nắng nóng hoặc để ở những nơi điều kiện giá lạnh.


Sức khỏe, an toàn và môi sinh

Tờ Thông tin về An toàn Sản phẩm cung cấp các thông tin về ảnh hưởng của sản phẩm đối với môi sinh, an toàn và sức khỏe. Thông tin này chỉ rõ các nguy hại có thể xảy ra trong khi sử dụng, các biện pháp đề phòng và cách cấp cứu, các ảnh hưởng môi sinh và cách xử lý dầu phế thải.


Công ty Castrol và các chi nhánh không chịu trách nhiệm nếu sản phẩm không được sử dụng đúng cách, khác với mục đích sử dụng và không tuân thủ các biện pháp phòng ngừa. Trước khi sử dụng sản phẩm khác với mục đích sử dụng, cần có ý kiến của văn phòng Castrol tại địa phương.


 


Radicool Heavy Duty Premix

26/ 1/ 2016