Castrol Magna RD 100

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ

Mô tả sản phẩm


Castrol Magna RD

Dầu máy khoan đá


Mô tả

Castrol Magna RD (trước đây tên là Rock Drill Oil) được pha chế với các loại dầu khoáng chọn lọc và các chất phụ gia tăng cường bôi trơn, ức chế ăn mòn, nhũ hóa và bám dính.


Công dụng

Castrol Magna RD được dùng trong các thiết bị khai thác mỏ, khai thác đá, xây dựng, làm đường, làm hầm và đào đất vận hành bằng khí nén.


Castrol Magna RD được khuyến cáo bởi các hãng nổi tiếng, bao gồm Gardner-Denver, Atlas Copco và SIG. Cấp độ nhớt thích hợp cần được lựa chọn tùy theo loại thiết bị và điều kiện vận hành cụ thể. Đa số các nhà sản xuất thiết bị đều cung cấp bảng hướng dẫn chọn lựa dầu trong sổ tay vận hành.


Lợi điểm

Độ bền màng dầu cao giúp giảm ma sát và mài mòn.

Có khả năng hấp thụ lượng nước thừa và tạo thành một hỗn hợp bôi trơn như xốt ma-don-ne khi không khí ẩm hoặc các bộ phận ướt được gá lắp vào máy khoan.

Làm kín tốt giữa pít-tông và xi-lanh, giúp duy trì hiệu quả khoan đập tối đa. Bám vào các bề mặt kim loại trong máy khoan, chống bị thổi bay.


Duy trì tốc độ làm việc, cho phép thiết bị vận hành trong điều kiện nhiệt độ cao hoặc thấp.

Các đặc trưng tiêu biểu


Th nghim

Phương pháp

Đơn v

RD 100

RD 150

RD 220

Cấp độ nhớt ISO

-

-

100

150

220

Khối lượng riêng ở 15°C

ASTM D4052

g/ml

0,89

0,89

0,89

Độ nhớt động học ở 40°C

ASTM D445

mm²/s

100

150

220

Độ nhớt động học ở 100°C

ASTM D445

mm²/s

11,2

14,7

18,7

Điểm rót chảy

ASTM D97

°C

-18

-15

-15

Điểm chớp cháy cốc hở

ASTM D92

°C

230

240

260


Trên đây là những số liệu tiêu biểu với sai số thông thường được chấp nhận trong sản xuất và không phải là qui cách.


Tồn trữ

Tất cả các thùng dầu cần được tồn trữ dưới mái che. Khi phải chứa những thùng dầu ngoài trời, nên đặt thùng phuy nằm ngang để tránh khả năng bị nước mưa thấm vào và tránh xóa mất các ký mã hiệu ghi trên thùng.

Không nên để sản phẩm ở những nơi nhiệt độ trên 60 C, không được phơi dưới ánh nắng nóng hoặc để ở những nơi điều kiện giá lạnh.

Sức khỏe, an toàn và môi sinh

Tờ Thông tin về An toàn Sản phẩm cung cấp các thông tin về ảnh hưởng của sản phẩm đối với môi sinh, an toàn và sức khỏe. Thông tin này chỉ rõ các nguy hại có thể xảy ra trong khi sử dụng, các biện pháp đề phòng và cách cấp cứu, các ảnh hưởng môi sinh và cách xử lý dầu phế thải.

Công ty Castrol và các chi nhánh không chịu trách nhiệm nếu sản phẩm không được sử dụng đúng cách, khác với mục đích sử dụng và không tuân thủ các biện pháp phòng ngừa. Trước khi sử dụng sản phẩm khác với mục đích sử dụng, cần có ý kiến của văn phòng Castrol tại địa phương.

 


Castrol Magna RD

3/ 11/ 2015

Sản phẩm này trước đây tên là Castrol Rock Drill Oil. Tên gọi được thay đổi từ 2015.